Khí công dưỡng sinh - Nội công Võ Gia Vovinam Việt Võ Đạo - Trần Nguyên Đạo (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí MInh, 2019)
Trình bày tổng quan về khí công học, khí công và dịch cân kinh, mục đích của luyện tập khí công. Tìm hiểu về khí; tiến trình luyện tập khí công; các kiến thức, nguyên tắc căn bản; phương pháp điều thân, điều ý, điều tâm, điều tức. Giới thiệu và hướng dẫn thực hành luyện tập các bài khí công dưỡng sinh và nội công Võ gia với 6 trình độ từ thấp đến cao. Đây là một công trình nghiên cứu cũng như thực hành cho Vovinam - Việt võ đạo do Võ sư Chưởng môn đời thứ 3 Trần Huy Phong cùng võ sư Phan Trương Bình khởi xướng và truyền dạy.