Kỹ thuật soạn thảo và quản lý văn bản - Trần Thị Thu Hương (Phương Đông, 2014)
Nội dung tổng quan về văn bản quản lý nhà nước, kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính, soạn thảo thư từ giao dịch, công tác văn thư, lập hồ sơ và công tác lưu trữ.