Nhập môn giải tích toán học (Dành cho Thương mại Kinh tế Khoa học đời sống và Khoa học xã hội) - Hacussler, Ernest F. (Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách bắt đầu với phần toán sơ cấp và các chủ đề toán hữu hạn như hàm số, phương trình, toán tài chính, đại số ma trận, qui hoạch tuyến tính và xác suất. Tiếp theo là cả giải tích một biến và nhiều biến, bao gồm biến ngẫu nhiên liên tục.