Giáo trình quy hoạch sử dụng đất đai = Land use planning - Lê Quang Trí (Cần Thơ Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về qui hoạch và những quan điểm quan trọng trong qui hoạch sử dụng đất đai bền vững.