MBA trong tầm tay : chủ đề marketing = The portable MBA in marketing - Schewe, Charles D.; Huỳnh Minh Em; Hiam, Alexander Watson (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày khái niệm và bản chất của marketing. Cách áp dụng kỹ thuật marketing trong phát triển sản phẩm, quản trị sản phẩm, định giá, phân phối và khuyến thị
Keywords: Quản trị kinh doanh