Niên giám thống kê 2004 = Statistical yearbook 2004 (Hà Nội Thống kê, 2005)
Nội dung bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của cả nước
Keywords: Quản trị kinh doanh