Muôn kiếp nhân sinh = Many lives - many times - Nguyên Phong (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2020)
Quyển sách là là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.
Keywords: Tham khảo