Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo - Đỗ Cao Bảo (Thế giới, 2020)
Khát vọng Việt: Vì sao đất nước ta còn nghèo? là tập hợp những bài viết của Đỗ Cao Bảo, nhà đồng sáng lập, phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh tập đoàn FPT. Sinh ra và lớn lên trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, ông mang trong mình "khát vọng Việt: khát vọng mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới, khát vọng rửa nỗi nhục nghèo nàn, lạc hậu, khát vọng vươn tới xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường, sánh vai bạn bè quốc tế, được bạn bè quốc tế nể trọng.