Tù chính trị câu lưu Côn Đảo (1957 - 1975) từ thực tiễn nhìn lại : sách tham khảo (H. Quân đội nhân dân, 2016)
Giới thiệu vài nét về quần đảo Côn Lôn và nhà tù Côn Đảo thời Pháp thuộc, đặc thù nhà tù Côn Đảo thời Mỹ - Nguỵ (1955-1975). Tiến trình lịch sử cuộc chiến đấu của lực lượng tù chính trị câu lưu Côn Đảo: tổ chức lãnh đạo trong tù, đấu tranh bảo vệ khí tiết, công tác chính trị tư tưởng, công tác tranh thủ phân hoá hàng ngũ địch và những nhân tố quyết định thắng lợi của cuộc chiến đấu
Keywords: Kinh tế chính trị