Hóa sinh y học - Đỗ Đình Hồ; Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh Bộ môn Hóa Sinh (Tp.HCM Y học, 2012)
Cuốn sách Hóa sinh y học gồm 19 chương bao gồm: hóa học glucid, hóa học lipid, hóa học protid, chuyển hóa năng lượng, chuyển hóa glucid, chuyển hóa lipid, chuyển hóa protid,...