Người tốt việc tốt (Sở Nội vụ Tp. Cần Thơ, 2012)
Cuốn sách giới thiệu những tấm gương điển hình tiêu biểu để cùng nghiên cứu, học tập, chung tay góp sức phấn đấu thi đua vì sự phát triển của thành phố Cần Thơ.