Người tốt việc tốt Tập 7 (Cần Thơ Sở Nội vụ Tp. Cần Thơ, 2012)
Cuốn sách giới thiệu những tấm gương điển hình tiêu biểu để cùng nghiên cứu, học tập, chung tay góp sức phấn đấu thi đua vì sự phát triển của thành phố Cần Thơ.
ĐTTS ghi: Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ. Ban thi đua - khen thưởng
Keywords: Tham khảo