Người tốt việc tốt Tập 13 (Cần Thơ, 2018)
Cuốn sách tôn vinh những tấm gương sáng, góp sức lan tỏa tới cộng đồng những việc làm tử tế, cao đẹp...từ đó xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, tiếp tục tô thắm những phong trào thi đua yêu nước của thành phố Cần Thơ.
ĐTTS ghi: Hội đồng thi đua - khen thưởng thành phố Cần Thơ.
Keywords: Tham khảo