Người tốt việc tốt Tập 12 (Cần Thơ, 2017)
49 tấm gương điển hình, nhân tố mới của thành phố Cần Thơ được tuyển chọn trên tất cả các lĩnh vực: nông dân, công nhân lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, xóa nghèo...
ĐTTS ghi: Hội đồng thi đua - khen thưởng thành phố Cần Thơ.
Keywords: Tham khảo