Người tốt việc tốt (2015)
Cuốn sách tập trung tuyển chọn, biên tập những tác phẩm của phóng viên, biên tập viên báo Cần Thơ, Đài Phát thanh truyền hình thành phố Cần Thơ và những cây bút ở các địa phương...