Người tốt việc tốt Tập 10 (Cần Thơ, 2015)
Cuốn sách tập trung tuyển chọn, biên tập những tác phẩm của phóng viên, biên tập viên báo Cần Thơ, Đài Phát thanh truyền hình thành phố Cần Thơ và những cây bút ở các địa phương...
ĐTTS ghi: Sở nội vụ thành phố Cần Thơ. Ban thi đua - khen thưởng
Keywords: Tham khảo