Hoá sinh (Sách đào tạo bác sĩ đa khoa) - Nguyễn Nghiêm Luật; Nguyễn Thị Hà; Phạm Thiện Ngọc; Đỗ Thị Thu (H. Y học, 2012)
Trình bày cấu tạo, tính chất hoá học của glucid, lipid, acid amin, protein, hemoglobin, acid nucleic, enzym và năng lượng sinh học. Chuyển hoá của các chất. Hoá sinh mô và cơ quan
ĐTTS ghi: Bộ Y tế