Giáo trình kỹ thuật thi công : - Đỗ Đình Đức (Xây dựng, 2017)
Nội dung sách gồm: kỹ thuật thi công lắp ghép (sơ đồ cấu tạo các loại nhà lắp ghép, các thiết bị và máy dùng trong công tác lắp ghép, sản xuất các kết cấu bê tông cốt thép đúc sắn,...); công tác xây dựng và hoàn thiện các công trình.