Giáo trình thí nghiệm vật liệu xây dựng - Nguyễn Mạnh Phát; Nguyễn Cao Đức; Phạm Hữu Hanh; Trịnh Hồng Tùng (H. Xây dựng, 2013)
Nội dung sách trình bày các khái niệm, phương pháp thử, dụng cụ và thiết bị, trình tự tiến hành thí nghiệm, cách ghi chép và tính toán kết quả v.v của tất cả những chỉ tiêu kĩ thuật quan trọng của mỗi loại vật liệu xây dựng.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng