Tin học ứng dụng trong xây dựng công trình ngầm và mỏ - Trần Tuấn Minh (H. Xây dựng, 2014)
Nội dung sách xác định thông số cơ học của khối đá bằng chương trình RocLab theo tiêu chuẩn phá hủy Hoek-Brown. Phân tích ổn định khối đá xung quang công trình ngầm theo đặc điểm cấu trúc bằng chương trình Unwedge. Phân tích, thiết kế kết cấu chống công trình ngầm theo phương pháp"đường đặt tính khối đá" bằng chương trình Rocsupport.....
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng