Phương pháp Osterberg đánh giá sức chịu tải của cọc khoan nhồi - Barrette - Nguyễn Hữu Đẩu (Xây dựng, 2011)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu và ứng dụng thực tế về công nghệ thử tải trọng tĩnh cho cọc khoan nhồi và cọc Barrette đường kính lớn theo phương pháp hộp tải trọng Osterberg ở nước ngoài cũng như trong nước.