Từ bỏ thói quen giảm giá = Pricing with confidence : 10 nguyên tắc tăng doanh số mà không phải hy sinh lợi nhuận - Holden, Reed K.; Burton, Mark; Khánh Trang (H. Công thương, 2020)
Hai tác giả Holden và Burton cung cấp cho công ty của bạn phương pháp để cảm thấy hoàn toàn tự tin về giá cả của mình, bất kể khách hàng tìm mọi cách đòi hỏi được giảm giá hay đối thủ đang cạnh tranh khốc liệt như thế nào bằng 10 quy tắc đơn giản.
Keywords: Tham khảo