Đội ngũ tuyệt đỉnh = Instant team building - Sugars, Bradley J. (Công thương, 2020)
Giải thích tất cả các yếu tố đóng góp cho một đội ngũ tuyệt vời. Hướng dẫn tìm kiếm và tập hợp một đội ngũ nhân viên năng động, tương thích, bài bản, có chiều sâu, dài hạn giúp đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới về năng suất, lợi nhuận và niềm vui