Những đòn tâm lý trong định giá sản phẩm = Priceless : Ảo tưởng về giá trị công bằng (và cách chớp thời cơ) - Poundstone, William; Trần Thanh Hương (H. Công thương, 2020)
Những đòn tâm lý trong định giá sản phẩm là sự tóm tắt tuyệt vời của vô số kết quả nghiên cứu kinh tế học hành vi. Nửa đầu của cuốn sách đưa ra một vài khái niệm quan trọng như mỏ neo, sự gắn kết giá cả. Phần thứ hai làm rõ hơn những điều này thông qua một loạt các thí nghiệm và tình huống hấp dẫn.
Keywords: Tham khảo