Free Marketing : 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp - Cockrum, Jim; Phạm Cẩm (H. Lao động xã hội, 2018)
Sách hướng dẫn các hoạt động tiếp thị trên mọi cách thức, nhất là trực tuyến dựa trên những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Foursquare, những cách tiếp cận khách hàng qua e-mail cũng như giới thiệu, quảng bá sản phẩm bằng việc đưa ra những hình ảnh sống động, những video clip chứa đựng nhiều lời khuyên hữu ích cho khán giả, khách hàng được đăng tải lên Youtube, đồng thời hướng dẫn cách phát tán chúng một cách rộng rãi...
Keywords: Quản trị kinh doanh