Chiến lược marketing cho thị trường công nghệ = Crossing the chasm - Moore, Geoffrey A.; Nguyễn Thu Trang (H. Công thương, 2020)
Trình bày những chiến lược marketing phù hợp, thậm chí từ bỏ những thói quen marketing khi khởi nghiệp, áp dụng những chiến lược hoàn toàn mới và chuyên biệt đối với thị trường công nghệ
Keywords: Quan hệ công chúng