Thử thách và cách thức xây dựng mạng lưới kinh doanh đa cấp cho người mới gia nhập = Your first year in network marketing - Yarnell, Mark (Công thương, 2020)
Cuốn sách cung cấp cho bạn những chiến lược để vượt qua trở ngại và định vị bản thân để thành công lâu dài. Tác giả mang đến những lời khuyên thông thái về mọi thứ bạn cần để thành công khi kinh doanh theo mạng lưới, như hệ thống tuyển dụng, đào tạo, phát triển và hỗ trợ tuyến dưới...