Thuật marketing = Marketing - Tracy, Brian (Thế giới, 2018)
Sách giới thiệu thực tế và đầy đủ thông tin về marketing, độc giả sẽ nắm được 21 ý tưởng chính và rất nhiều ý tưởng phụ có thể tận dụng để cải thiện chiến lược marketing của mình.