Quảng cáo ấn tượng = Instant advertising - Sugars, Bradley J. (Công thương, 2020)
Cung cấp 145 chiến lược giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng mà không làm vơi đi ngân sách.