Quảng cáo ấn tượng = Instant advertising - Sugars, Bradley J.; Phương Hạ; Gia Bảo; Lê Minh Tuấn (H. Công thương, 2020)
Cung cấp 145 chiến lược giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng mà không làm vơi đi ngân sách.
Keywords: Quan hệ công chúng