Ký sinh trùng y học (Giáo trình đào tạo bác sĩ đa khoa) - Nguyễn Văn Đề; Phạm Văn Thân (H. Y học, 2012)
Trình bày đại cương về ký sinh trùng, đơn bào ký sinh, giun sán ký sinh, tiết túc y học, nấm ký sinh. Một số đặc điểm, tác hại, chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh ký sinh trùng
ĐTTS ghi: Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Bộ môn Ký sinh trùng