Truyền thông giao tiếp = On communication : Selected articles from HBR - Weeks, Holly; Elsbach, Kimberly D.; Morgan, Nick; Hamm, John; Lê Trung Hoàng Tuyến (H. Công thương, 2019)
Gồm các bài viết về chuyên đề truyền thông giao tiếp: thay đổi cách thuyết phục, ứng dụng thuyết phục một cách khoa học, sức mạnh của lời nói, nghệ thuật thuyết phục cần thiết, loại bỏ áp lực khỏi những cuộc trò chuyện căng thẳng...
Keywords: Quan hệ công chúng