Marketing chiến lược = On strategic marketing : Selected articles from HBR - Edelman, David C.; Rust, Roland T.; Moorman, Christine; Hoàng Hưng (H. Công thương, 2019)
Gồm các bài viết về chuyên đề marketing chiến lược: Chăm sóc khách hàng, tái sáng tạo marketing, quản lý khách hàng, tương tác khách hàng, dịch vụ khách hàng...
Keywords: Quan hệ công chúng