Chiến lược = On strategy : Selected articles from HBR - Porter, Michael E.; Neilson, Gary L.; Gadiesh, Orit; Phạm Khuyên (H. Công thương, 2019)
Gồm các bài viết về chuyên đề chiến lược kinh doanh: khái niệm về chiến lược, xây dựng tầm nhìn cho công ty, chiến lược đại dương xanh,...
Keywords: Quản trị kinh doanh