Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân = Business model you : Phương pháp Một-Trang-Giấy giúp tái sáng tạo sự nghiệp của bạn - Clark, Tim (Lao động, 2020)
Những chia sẻ của tác giả và 328 cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội khác nhau trên thế giới về những thành công của họ trong công việc cũng như trong cuộc sống về tạo mô hình kinh doanh, tái sáng tạo thay đổi công việc và cuộc sống của bạn, định hướng và phân tích các mô hình kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp