Kinh tế dược : Tài liệu đào tạo đại học - Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thị Thanh Hương; Đỗ Xuân Thắng (H. Y học, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về kinh tế học, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, kinh tế dược, phương pháp phân tích kinh tế dược, đo lường chi phí và hiệu quả trong nghiên cứu kinh tế dược, mô hình hoá và trình bày kết quả, đánh giá chất lượng phân tích kinh tế dược.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội
Keywords: Quản trị kinh doanh