Phục hồi chức năng : Dùng cho bác sĩ định hướng chuyên khoa - Cao Minh Châu (Y học, 2019)
Sách gồm 4 phần: Khái niệm chung về khuyết tật và phục hồi chức năng; Phục hồi chức năng cho một số dạng tật thường gặp; Một số kỹ thuật lượng giá và thực hành phục hồi chức năng; Một số quy trình kỹ thuật phục hồi chức năng áp dụng ở tuyến cơ sở.