Phục hồi chức năng : Dùng cho bác sĩ định hướng chuyên khoa - Cao Minh Châu; Nguyễn Xuân Nguyên; Trần Văn Chương (H. Y học, 2019)
Sách gồm 4 phần: Khái niệm chung về khuyết tật và phục hồi chức năng; Phục hồi chức năng cho một số dạng tật thường gặp; Một số kỹ thuật lượng giá và thực hành phục hồi chức năng; Một số quy trình kỹ thuật phục hồi chức năng áp dụng ở tuyến cơ sở.
ĐTTS ghi: Trường đại học y Hà Nội. Bộ môn Phục hồi chức năng.
Keywords: Y đa khoa