Vệ sinh môi trường dịch tễ Tập I - Đào Ngọc Phong (H. Y học, 2009)
Nội dung sách trình bày: tổng quan về y học môi trường; vệ sinh môi trường không khí; vệ sinh môi trường nước; vệ sinh môi trường đất; vệ sinh quy hoạch; vệ sinh bệnh viện và chất thải y tế;...
ĐTTS ghi: Trường đại học y Hà Nội. Bộ môn Vệ sinh - Môi trường - Dịch tễ
Keywords: Dược học