Vi sinh - ký sinh trùng (Sách dùng cho các trường trung học y tế) - Lê Hồng Hinh; Phạm Văn Thân (H. Y học, 2011)
Khái quát hình thể cấu trúc vi khuẩn miễn dịch, huyết thanh, tụ cầu, phế cầu, não mộ cầu, lậu cầu, thương hàn, lỵ, lao giang mai, viêm gan, sốt xuất huyết, HIV...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Vụ Khoa học và Đào tạo
Keywords: vi sinh; Dược