Nội kinh - Trần Thuý (Y học, 2018)
Nội dung giáo trình gồm: phép dưỡng sinh; học thuyết Âm dương Ngũ hành; Học thuyết tạng tượng; Học thuyết kinh lạc; Bệnh chứng; Chẩn đoán học; Nguyên tắc trị liệu; Học thuyết Ngũ vận lục khí.