Câu hỏi trắc nghiệm độc chất : Tài liệu đào tạo dược sĩ đại học - Thái Nguyễn Hùng Thu (Y học, 2020)
Gồm các câu hỏi trắc nghiệm đại cương về độc chất học, phương pháp phân lập các chất độc, các chất độc vô cơ và hữu cơ, các chất ma tuý và hoá chất bảo vệ thực vật.