Điều dưỡng trong tim mạch - Phạm Mạnh Hùng (Y học, 2019)
Nội dung của cuốn sách đề cập đến hầu hết các vấn đề cơ bản về các bệnh tim mạch mà điều dưỡng viên làm việc trong chuyên khoa tim mạch có thể gặp phải (ví dụ: bệnh lý van tim, bệnh lý nhiễm trùng, các bệnh tim bẩm sinh và di truyền, các chứng loạn nhịp hay gặp và cấp cứu tim mạch...). Trong cuốn sách, vấn đề chăm sóc bệnh nhân bị bệnh động mạch vành (ĐMV), một bệnh lý gây tử vong hàng đầu trên thế giới và ngày càng gia tăng ở Việt Nam, được chú ý nhiều nhất.