Sức khỏe môi trường : Sách đào tạo cử nhân điều dưỡng - Chu Văn Thăng; Vũ Diễn; Ngô Văn Toàn (H. Y học, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản về sức khoẻ môi trường; ô nhiễm nước, đất, không khí, thảm hoạ và sức khoẻ cộng đồng. Các hình thức xử lý chất thải của người hợp vệ sinh. Vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị và sức khoả cộng đồng, ô nhiễm nhà ở và sức khoẻ..
Keywords: Y đa khoa