Bài giảng kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ y tế = Communication skills for health workers : Công trình chào mừng 115 năm thành lập Trường đại học Y Hà Nội (1902 - 2017) - Nguyễn Văn Hiến (Y học, 2017)
Nội dung sách trình bày: kỹ năng giao tiếp cơ bản; kỹ năng giao tiếp với người bệnh và gia đình người bệnh; kỹ năng giao tiếp với trẻ dưới 18 tuổi; kỹ năng giao tiếp với người hạn chế năng lực giao tiếp;...