Phản ứng chuyển vị và ứng dụng trong tổng hợp thuốc - Vũ Trần Anh (Y học, 2020)
Trình bày kiến thức đại cương về phản ứng chuyển vị; một số phản ứng chuyển vị cơ bản như chuyển vị ái nhân, chuyển vị ái điện tử, chuyển vị Sigma; ứng dụng phản ứng chuyển vị trong tổng hợp thuốc.