Cấp cứu tai nạn thương tích : Tài liệu dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa - Nguyễn Hữu Tú; Nguyễn Đức Chính; Phạm Tuấn Cảnh (H. Y học, 2017)
Nội dung cơ bản về dịch tễ học, các biện pháp phòng ngừa tai nạn thương tích, các kĩ năng cấp cứu những loại tai nạn thường gặp trong đời sống như: sốc chấn thương, chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn thương bụng, chấn thương cột sống...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Trường đại học y Hà Nội
Keywords: Y đa khoa