Giáo trình kỹ năng y khoa = Skills training in medicin : Công trình chào mừng 116 năm thành lập Trường đại học Y Hà Nội (1902 - 2018) - Nguyễn Đức Hinh; Lê Thu Hoà; Phạm Nhật An; Nguyễn Đạt Anh (H. Y học, 2019)
Giáo trình gồm 80 kỹ năng được chia thành 3 phần: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thăm khám và kỹ năng thủ thuật.
ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội
Keywords: Y đa khoa