Sức khoẻ môi trường : Các nguyên lý cơ bản = Environmental health: Basic principles : Sách song ngữ Việt - Anh - Krickeberg, Klaus (Y học, 2017)
Trình bày khái niệm cơ bản về sức khoẻ môi trường; một số nghiên cứu về những yếu tố nguy cơ gây bệnh đã thực hiện tại Việt Nam; vấn đề vệ sinh và sức khoẻ môi trường đối với bệnh nhiễm khuẩn và bệnh không nhiễm khuẩn. Giới thiệu các công cụ tiên tiến để nghiên cứu về sức khoẻ môi trường, những tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu đến sức khoẻ...