Khoa học dân số và y tế công cộng = Population science and public health : Sách song ngữ Việt và Anh - Krickeberg, Klaus; Trần Trọng Khuê; Nguyễn Đức Thanh; Krickeberg, Klaus; Trần Thị Hương (H. Y học, 2014)
Cung cấp kiến thức về dân số và y tế công cộng, tình trạng dân số tại một thời điểm, động lực dân số, cách tính toán các chỉ số nhân khẩu học và vai trò của dân số học trong y tế công cộng
Tuyển tập các chủ đề cơ bản về Y tế công cộng
Keywords: Y đa khoa